Đôi nét về chúng tôi

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SX TM DỊCH VỤ TIẾN HUỲNH xin gửi lời chào đến quý khách hàng gần xa!

Trong những năm vừa qua, chúng tôi nhận ra thị trường nguyên liệu pha chế cung cấp để phục vụ trong nhà hàng, khách sạn, chuỗi coffee cho tới các hệ thống trà sữa luôn trong tình trạng khan hiếm và giá cả luôn thay đổi thất thường.

Chính vì lí do đó, Công Ty Tiến Huỳnh ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực nguyên vật liệu pha chế thức uống, coffee, trà sữa...nhằm giúp tiết kiệm hơn về thời gian

Đó chính là những gì chúng tôi muốn mang đến cho bạn, những ly thức uống tuyệt vời từ những nhãn hàng nỗi tiếng như Torani, Teisseire, Hershey’s, Monin, Osterberg,... Bây giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về những loại trái cây khó bảo quản nữa, chúng được đóng gói và chế biến với công nghệ Đan Mạch và Mỹ, đảm bảo sức khỏe và chất lượng, đặc biệt nhanh chóng trong việc phục vụ các loại thức uống.

Không cần đến nhiều địa điểm để mua đầy đủ nguyên phụ liệu để phục vụ khách hàng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần tại chúng tôi. Từ những hạt cafe ngon nhất Việt Nam, vị syrub torani thơm ngọt từ công nghệ Mỹ, đến vị matcha nổi tiếng Nhật Bản, với giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết mang lại những nguyên liệu pha chế đồ uống tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn

Với kinh nghiệm & các mặt hàng phong phú, chúng tôi không chỉ là nơi bán hàng tin cậy mà còn là nơi cung cấp các giải pháp trọn gói, các sản phẩm nguyên liệu pha chế đồ uống cho các quán cafe giải khát sang trọng.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bởi vì các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý.